GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HYON

HYON là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thương hiệu tạo ra các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và giá thành phù hợp dành cho người Việt.

HYON luôn đồng hành cùng các chuyên gia trong ngành và liên tục tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tất cả sản phẩm của HYON đều tuân thủ theo mục tiêu chung của hãng là H (Health), Y (YOUTH). O (Organic), N (Natural). Và đó cũng là những gì HYON luôn theo đuổi.

HYON – Sự lựa chọn của sức khỏe và sắc đẹp

SỨ MỆNH

HYON luôn mong muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ Việt luôn yêu thương bản thân mình. Luôn làm mình trở nên đẹp hơn và khỏe hơn.

Mới tư duy kinh doanh nhân văn. HYON cam kết tạo ra việc làm và thu nhập cho hàng triệu người phụ nữ khác tại Việt Nam. Vì vậy HYON tạo ra các chương trình hợp tác kinh doanh cùng HYON để mang đến sự “thịnh vượng chung”.

TẦM NHÌN

HYON sẽ trở thành một trong những thương hiệu Việt hội tụ đầy đủ yếu tố về chất lượng, tuy tín. Và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi người phụ nữ Việt.